Tìm nhanh:


gioi-thieu-thiet-bi-do-testo
gioi-thieu-thiet-bi-do-testo

Giới thiệu thiết bị đo Testo

Mã sản phẩm: Testo

Giá bán: Liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

icon-hdmh Hướng dẫn mua hàng

Gia Phú là nhà phân phối chính hãng

  Giá rẻ nhất thị trường

  Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Bảo hành tận nơi sử dụng

  Giao hàng thu tiền tận nhà

  Hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

  Nhận hàng trong vòng 3 giờ được đổi trả hàng trong vòng 14 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi

  Hoàn tiền hoặc trả hàng lại nếu sản phẩm không chính hãng

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

Thiết bị điện chính hãng thiết bị đo Testo
gia-phu-01

Thiết bị đo Testo

Gia Phú cung cấp thiết bị đo Testo chính hãng uy tín chất lượng
Công ty TNHH thiết bị GIA PHÚ là một hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp trực tiếp thiết bị điện thiết bị đo Testo chính hãng, Thiết bị đo lường, Thiết bị đo Testo đo độ ẩm, Thiết bị đo Testo đo nhiệt độ, phân phối thiết bị đo Testo, thiết bị ampe kìm

.... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được bảo hành tại các VP đại diện của GIA PHÚ tại TP HCM.
cung cấp thiết bị đo Testo

thiết bị đo Testo thiet-bi-do-luong-cam-tay

may-do-nhiet-do-bnag-tia-laser-testo-8451
Bắt nhịp với xu thế thương mại điện tử năng động, công ty GIA PHÚ đã sáng lập ra các gian hàng thương mại điện tử để phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng.
hệ thống GIA PHÚ cung cấp các hãng thiết bị điện nổi tiếng như: thiết bị đo Testo, Kyoritsu, Fluke, Hioki....những tên tuổi hàng đầu về ngành thiết bị điện công nghiệp. Sau đây chúng tôi có 1 vài ví dụ điển hình về các nhãn hiệu sản phẩm cho quý khách hàng tham khảo:
Sản phẩm thiết bị đo Testo đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Thiết bị cầm tay sửa chữa điện, Thiết bị đo chuyên dùng trong sản xuất thiết bị điện, thiết bị đo Testo..hệ thống thiết bị GIA PHÚ là một trong những hệ thống thiết bị đo Testo tại TPHCM Việt Nam. Với tinh thần phát triển sản phẩm cũng như cung cấp online đến tay người tiêu dùng với những dòng sản phẩm tốt nhất từ hãng thiết bị đo Testo bằng giá thành tốt nhất công khai minh bạch.
Cung cấp thiết bị đo Testo
Thiết bị đo nhiệt độ không tiếp xúc Testo 830-T1

thiet-bi-do-gia-phu-thiet-bi-do-nhiet-do-khong-tiep-xuc-testo-830-t4

thiet-bi-dien-gia-phu-testo-830-t4

cung cấp thiết bị đo Testo.

thiet bi do testo.png

Với những kiến thức nền phù hợp và lời khuyên thiết thực, bạn đã sẵn sàng để thực hiện tất cả các nhiệm vụ đo lường của bạn.
Bền vững tại Testo
Thiết bị đo Testo thông số chính xác
kiến thức thực tế trong loạt

Chỉ khi bạn hiểu được những gì đằng sau đo của một tham số đo lường vật lý, bạn có thể giải thích kết quả một cách chính xác và thực hiện những quyết định đúng đắn. Bạn được trang bị tốt nhất cho việc đo lường hàng ngày của bạn.

Là một công ty hoạt động trong điều hòa không khí và ngành công nghệ đo môi trường, việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên là một phần không thể thiếu của tự hình ảnh Thiết bị đo Testo. Ngoài việc phát triển và sản xuất các dụng cụ đo lường mà bảo vệ môi trường và sức khỏe của chúng ta, vì thế chúng tôi cam kết phát triển bền vững hơn và sử dụng tiết kiệm tài nguyên - từ cách thức nhân viên của chúng tôi có được để làm việc thông qua việc phát triển và sản xuất các dụng cụ đo lường của chúng tôi.
Ngoài nhiệt độ không khí, nhiệt cũng được đo bằng vô số các phương tiện truyền thông khác. Cho dù nhiệt độ hoạt động của một nhà máy công nghiệp, các dòng chảy và nhiệt độ trở lại của bộ tản nhiệt, nhiệt độ bảo quản các loại thuốc hoặc nhiệt độ cốt lõi của một sữa chua: Trái ngược với dự báo thời tiết, các giá trị nhiệt độ tại các khu vực này phải được chính xác và chính xác. Chỉ có cách này bạn có thể thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn và tránh thiệt hại cho hàng hóa có giá trị.
Quan trọng nhất cho việc đo các thông số vật lý: Nhiệt độ, vận tốc dòng chảy, độ ẩm, áp suất, khí CO2 và hồng ngoại.
Lời khuyên về đo lường chính xác và tránh sai số phép đo.
Thông tin về các công cụ Testo phù hợp cho các ứng dụng của bạn.

Thiết bị đo Testo: Vận tốc dòng chảy

0000420_testo-410-1-compact-vane-anemometer

Thiết bị đo Testo 410-1

Các thông số đo lường "luồng không khí vận tốc" là có liên quan trong lĩnh vực khác nhau của ứng dụng. Nó không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong các phép đo thoải mái tại nơi làm việc, nó cũng có ý nghĩa lớn trong việc đo lường các bản dự thảo không khí và khí thải trong quá trình công nghiệp.
Nhiệt độ bằng: kiến thức thực tế.
Không tiếp xúc đo nhiệt độ với một man hinh nhiệt là không thể thiếu trong nhiều ứng dụng. Nếu bạn quan sát một số quy tắc cơ bản, bạn sẽ có thể sử dụng phép đo hồng ngoại thậm chí còn hiệu quả hơn từ bây giờ. Tìm hiểu thêm về các nguyên tắc lý thuyết i8mportant nhất ghi nhiệt độ ở đây. Và được hưởng lợi từ các lời khuyên có giá trị cho công việc hàng ngày của bạn với một man hinh nhiệt.
 

Thiết bị đo Testo:Nhiệt độ

testo-830-t1-infrared-thermometer
Thiết bị đo nhiệt độ không tiếp xúc Testo 830-T1

Sau thời gian, nhiệt độ là các tham số vật lý phổ biến nhất đo. Điều gì sẽ báo cáo thời tiết được mà không có thông tin nhiệt độ?

Thiết bị đo Testo: Độ ẩm

thiet-bi%cc%a3-die%cc%a3n-giaphu-testo-610

Thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm Testo 610

Độ ẩm không khí là một tham số quan trọng đo lường cho thoải mái trong phòng. Nếu không khí quá ẩm ướt, nấm mốc có thể xảy ra. Tuy nhiên, khí hậu trong nhà không chỉ trong văn phòng và khu nhà ở có ý nghĩa lớn. Trong ngành công nghiệp quá, độ ẩm được kiểm tra để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và thực vật. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phép đo độ ẩm. Bạn có thể tìm ra những, và những gì bạn cần để đưa vào tài khoản khi sử dụng độ ẩm dụng cụ đo lường.

Thiết bị đo Testo: Đo tốc độ vòng quay

thiet-bi%cc%a3-die%cc%a3n-giaphu-465_200_200_95_c1

Thiết bị đo vận tốc vòng quay không tiếp xúc - Testo 465

Thiết bị đo Testo: Đo độ ồn

thiet-bi%cc%a3-die%cc%a3n-gia-phu-testo815_200_200_95_c1

Thiết bị đo độ ồn Testo 815

Thiết bị đo Testo: Đo ánh sáng

ayr1370245994

Thiết bị đo cường độ ánh sáng Testo T540

Thiết bị đo Testo:  Đo áp suất

thiet-bi-dien-Gia-Phu-thiet-bi-do-chenh-ap-testo-510.jpg

Thiết bị đo chênh áp Testo 510

Bí quyết series: CO2
Trong bối cảnh "Nâng cao kiến thức của bạn" chúng tôi bí quyết hàng loạt, bây giờ chúng tôi muốn tiếp tục với phần trình bày của các tham số đo CO2. Như một tham số đo lường vật lý, hàm lượng CO2 trong không khí đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng không khí trong nhà phù hợp.

Đối tượng đo lường

1. Vật liệu và phát xạ.

Một man hinh nhiệt đo bức xạ hồng ngoại bước sóng dài mà được phát ra bởi một đối tượng. Lượng bức xạ hồng ngoại được phát ra (bởi chính đối tượng), phụ thuộc vào bề mặt của vật liệu.

Xin lưu ý: Mỗi bề mặt có độ phát xạ cụ thể.
2. Màu sắc

Các màu sắc của bề mặt không có tác dụng đáng kể trên sóng dài bức xạ hồng ngoại phát ra bởi các đối tượng đo. Các yếu tố quan trọng là nhiệt độ. Ví dụ, một màu đen tản nhiệt sơn phát ra chính xác cùng một lượng bức xạ hồng ngoại bước sóng dài như một tản nhiệt mà cũng không kém phần ấm áp, và sơn màu trắng.

Xin lưu ý: Màu sắc của một bề mặt hầu như không đóng một vai trò.
3. Bề mặt của đối tượng đo lường

Trong ghi nhiệt độ, cấu trúc của bề mặt đối tượng đo lường có vai trò rất quan trọng. Đối với phát xạ của bề mặt thay đổi tùy theo cấu trúc của bề mặt, làm bẩn hoặc lớp phủ.
cấu trúc bề mặt

Theo quy định, độ phát xạ của bề mặt mịn màng, sáng bóng, phản xạ và / hoặc đánh bóng là thấp hơn một chút so với mờ, có cấu trúc thô, phong hóa và / hoặc bị trầy xước bề mặt của các vật liệu tương tự.

Xin lưu ý: Khi đo bề mặt mịn màng, đặc biệt chú ý đến các nguồn bức xạ có thể trong môi trường xung quanh (ví dụ như mặt trời, sưởi ấm vv).
Độ ẩm, tuyết và sương trên bề mặt

Nước, tuyết và băng giá có emissivities tương đối cao (khoảng. 0,85 <ε <0,96), đó là lý do tại sao việc đo lường các chất này thường không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng nhiệt độ của đối tượng đo có thể bị bóp méo bởi lớp phủ tự nhiên của loại hình này. Bởi vì độ ẩm làm mát bề mặt của đối tượng đo khi nó bốc hơi, và tuyết có tính cách nhiệt tốt. Sương muối thường không tạo thành một bề mặt đóng kín, vì vậy độ phát xạ của sương muối cũng như các bề mặt bên dưới nó phải được đưa vào tài khoản khi đo.

Xin lưu ý: Nếu có thể, tránh đo trên ướt, tuyết phủ hoặc các bề mặt băng giá bao phủ.
Bụi bẩn và các cơ quan nước ngoài trên bề mặt

Bụi bẩn và các cơ quan nước ngoài như bụi, bồ hóng hoặc dầu nhờn trên bề mặt thường làm tăng độ phát xạ của bề mặt. Vì lý do này, đo vật bẩn nói chung là có vấn đề. Tuy nhiên, man hinh nhiệt của bạn luôn luôn đo nhiệt độ của bề mặt, tức là các bụi bẩn, và không phải là nhiệt độ chính xác của các bề mặt của đối tượng đo bên dưới.

Xin lưu ý: Tránh đo trên đất lỏng (nhiệt độ làm sai lệch do bao gồm không khí).

Đánh giá
Người đánh giá 192 người đã xem
Ngày đánh giá 2016-11-10
Mục được đánh giá Thiết bị đo Testo chính hãng
Thứ hạng 4

Đánh giá & nhận xét cho Giới thiệu thiết bị đo Testo

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với sản phẩm & danh mục này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét sản phẩm này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0

Xem nhiều hơn